Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Đức Liên, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Đức Liên tổ chức lễ kỷ niệm 20/11

            Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND huyện, đặc biệt quan tâm tập trung xây dựng cơ sở vất chất các nhà trường tạo điều kiện thuận lợi thực hiện tốt chương trình GDMN, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. UBND huyện phát động các phong trào xây dựng khuôn viên trong từng năm học, đến nay bộ mặt các trường mầm non có nhiều thay đổi: Xanh, sạch, đẹp hơn so với những năm trước, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng thực hiện chương trình mầm non.

 Phòng GD&ĐT luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát đúng của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là thực hiện chương trình GDMN. Sở đã tổ chức nhiều lớp tập huấn có chất lượng về kiến thức chương trình giáo dục mầm non, tổ chức được các tiết dạy mẫu cho các đơn vị đúc rút được kinh nghiệm trong từng hoạt động.
           100% cán bộ, giáo viên tham gia đầy đủ các lớp chuyên đề của sở, phòng tổ chức, đặc biệt là những chuyên đề về chương trình GDMN, đổi mới hình thức, phương pháp dạy học.
           12/12 trường được chuyển đổi sang trường công lập nên tỷ lệ giáo viên được biên biên chế tương đối cao, 24 giáo viên hợp đồng nay cũng được hưởng theo thang bảng lương nên động viên tinh thần, vật chất cho đội ngũ giáo viên thực hiện tốt công tác chăm sóc- giáo dục trẻ.   
          Đa số trường tập trung về 1 điểm trường, về khu trung tâm dân cư thuận lợi cho việc đi lại của phụ huynh, trẻ. Tỷ lệ huy động trẻ nhà trẻ, mẫu giáo ngày càng tăng nên thuận lợi trong việc phân chia đội tuổi tạo điều kiện thuận lợi thực hiện tốt chương trình.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết